Tư vấn du học Úc ở đâu tốt và uy tín nhất tại TPHCM?

Hiện nay, nhu cầu du học của sinh viên, học sinh Việt Nam ngày càng tăng, nhất là du học Úc, Canada… do đó các công ty môi giới, tư vấn du học cũng ngày càng nhiều. Trong đó không ít trung tâm tư vấn lừa đảo kém uy tín. Vậy tư vấn du học Úc ở đâu tốt?

Du học là một việc hệ trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của mỗi du học sinh cũng như gia đình, cha mẹ. Do đó, cần lựa chọn trung tâm, công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng và đảm bảo.

Đặc điểm nhận dạng công ty du học có lừa đảo không?

Nhằm giúp con em được học tập, tiếp cận và phát triển trong môi trường giáo dục tốt nhất, các bậc phụ huynh Việt Nam luôn có xu hướng muốn đưa con cái mình đi du học bậc THPT và Đại học.

 Không ít công ty tư vấn du học lừa đảo mở ra.

Không ít công ty tư vấn du học lừa đảo mở ra.

Có cầu ắt có cung, đó là lý do mà hiện nay các trung tâm, công ty tư vấn du học mọc lên như nấm sau mưa. Cũng bởi vậy mà không ít trung tâm tư vấn du học kém chất lượng ngang nhiên lừa đảo sinh viên và các bậc phụ huynh.

Một vài đặc điểm nhận dạng dưới đây sẽ giúp các bạn tránh được những công ty tư vấn du học kém chất lượng, lừa đảo.

Dựa vào tên gọi của công ty

Những công ty tư vấn du học lừa đảo do không có uy tín bản thân, muốn đánh lừa khách hàng nên thường lấy tên hoặc nhái tên của các công ty, tổ chức, tập đoàn uy tín như Sacombank Education, HSBC Education, Disney Education…

Do đó, đừng vội tin những công ty nghe tên có vẻ quen như kiểu này.

Xem xét điều kiện cơ sở hạ tầng, vật chất

Dấu hiệu này mặc dù không thể nói lên hoàn toàn nhưng những công ty tư vấn du học có uy tín thường có cơ sở vật chất, hạ tầng chất lượng, có quy mô.

Xem xét điều kiện cơ sở hạ tầng, vật chất

Xem xét điều kiện cơ sở hạ tầng, vật chất

Nếu một công ty tư vấn lại chỉ có 1 – 2 người phụ trách, văn phòng công ty bề bộn, nằm nơi hèm sâu hay một căn phòng nhỏ chỉ có bàn ghế đơn sơ thì bạn nên xem xét lại.

Lịch sử hình thành và hoạt động của công ty

Lịch sử hình thành, cụ thể là thời gian hoạt động của công ty cũng đánh giá phần nào uy tín, chất lượng, kinh nghiệm của công ty trong tư vấn, hỗ trợ du học.

Tốt nhất bạn nên chọn những công ty có số năm hoạt động từ 3 năm trở lên, 10 năm trở lên thì càng tốt. Không phải công ty tư vấn du học nào mới thành lập cũng đều lừa đảo hay kém uy tín mà nếu lựa chọn, bạn nên xem xét kỹ nhé.

Thành tích đã đạt được

Một công ty uy tín, chất lượng tất sẽ tư vấn, hỗ trợ thành công nhiều du học sinh, đó chính là thành tích đạt được tốt.

Công ty tư vấn du học tốt, uy tín chắc chắn đã tư vấn, hỗ trợ thành công nhiều du học sinh.

Công ty tư vấn du học tốt, uy tín chắc chắn đã tư vấn, hỗ trợ thành công nhiều du học sinh.

Để kiểm tra, bạn có thể yêu cầu xem danh sách số sinh viên mà công ty đã tư vấn thành công, chủ động liên lạc và kiểm tra nhé.

Cách kiểm tra này hơi mất nhiều thời gian nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy chắc chắn và yên tâm hơn.

Những lời tư vấn du học mà bạn nhận được

Một công ty tư vấn du học chất lượng và uy tín sẽ dựa vào yêu cầu, hoàn cảnh và đặc điểm, sở thích của bạn mà chọn lọc, giới thiệu, tư vấn những ngôi trường hay đất nước du học phù hợp nhất.

Đó chính là sự uy tín và chuyên nghiệp của họ. Bạn có thể kiểm tra những thông tin mà công ty tư vấn qua website, diễn đàn, group…có thực sự chính xác hay không.

Lưu ý rằng các công ty tư vấn lừa đảo sẽ hướng bạn tới ngôi trường mà họ nhận được nhiều hoa hồng chứ không phải ngôi trường tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

Ngoài ra, tư vấn về điều kiện ăn ở, sinh hoạt cũng như sự sắp xếp, hỗ trợ bạn cũng vô cùng quan trọng. Hãy lưu ý là trung tâm, công ty tư vấn du học chỉ có thể hỗ trợ sắp xếp chỗ ở giúp bạn chứ không thể khẳng định là có luôn nhà ở dành cho du học sinh ở bất kỳ đâu. Đây chỉ là chiêu trò thu hút lừa đảo mà thôi.

Hơn nữa, cơ hội việc làm lớn không có nghĩa là bạn chắc chắn có việc làm ngay hay kiếm được việc làm tốt ngay khi ra trường mà cần sự nỗ lực rất nhiều, trung tâm tư vấn không thể can thiệp đảm bảo giúp bạn xin việc. Do đó, hãy cẩn thận với những sự đảm bảo vô căn cứ này.

Du học là một việc hệ trọng đối với mỗi du học sinh và gia đình.

Du học là một việc hệ trọng đối với mỗi du học sinh và gia đình.

Du học là một việc hệ trọng, ảnh hưởng lớn trực tiếp tới tương lai của mỗi du học sinh, do đó không thể chủ quan hay phụ thuộc hoàn toàn vào một công ty tư vấn lừa đảo, thiếu trách nhiệm được.

Tư vấn du học uy tín ở đâu?

Oec Global Education hiểu việc du học của con em chúng ta là vấn đề hệ trọng cần đặc biệt cẩn thận và đảm bảo. Trên tinh thần đó, Oec Global Education được thành lập từ năm 1985 đã tư vấn, hỗ trợ thành công nhiều bạn trẻ thực hiện giấc mơ du học và trở thành những người thành đạt.

Trung tâm Oec Global Education được quản lý bởi đội ngũ các nhà giáo dục có kinh nghiệm và từng học tập, làm việc tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada,Ý,Thụy Sĩ,Đức, Singapore. Thailand…

Oec Global Education hiện có 3 cơ sở tại Thái Lan và Việt Nam, tư vấn hoàn toàn miễn phí các chương trình du học, cập nhật, hỗ trợ, tư vấn đầy đủ các thủ tục du học trong suốt quá trình chuẩn bị cũng như học tập và tốt nghiệp của du học sinh.

Với trên 30 năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và dịch vụ của trung tâm tư vấn du học Oec Global Education uy tín, đạo đức, chất lượng, tận tình, chu đáo, cẩn thận, đầy đủ, toàn diện với chi phí tiết kiệm nhất.

Bạn còn băn khoăn tư vấn du học Úc ở đâu tốt? Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Oec Global Education hotline 0909832799 – 0988636927, website oecglobal.com.vn, địa chỉ cơ sở Việt Nam tại Phòng 2.3, Lầu 2, Tòa nhà Indochina Park, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP HCM, Việt Nam.

Rate this post

Leave a Reply