Học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 tại các trường tốt

Du học Canada từ bậc trung học phổ thông là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh và học sinh để được phát triển toàn diện và có cơ hội cao được học ở trường đại học nổi tiếng thế giới. Cùng tìm hiểu một số học bổng du học Canada cho học sinh cấp ở các trường đào tạo chất lượng nhất nhé.

Canada những năm gần đây đang trở thành điểm đến du học được đánh giá top đầu chất lượng thế giới. Bởi vậy nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho con em du học từ những năm cấp 3. Các học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 dưới đây sẽ hỗ trợ và cần thiết cho con em của bạn.

Du học THPT Canada 2017 vì sao lại hot đến vậy?

Có thể nói Canada là đất nước có môi trường tuyệt vời cho con em du học:

– Đất nước thanh bình, đặc biệt an toàn và giá chi phí sinh hoạt cạnh tranh so với các nước phát triển khác.

– Chất lượng giáo dục tốt, có cơ hội cao để học chuyển tiếp lên các trường đại học top đầu Canada và thế giới.

– Môi trường giáo dục mở, hiện đại, giúp con em phát triển tối đa tiềm năng bản thân. Đây cũng là lý do quan trọng giúp giáo dục Canada được đánh giá cao trên thế giới.

Canada là môi trường du học tuyệt vời cho con em phát triển toàn diện.

Canada là môi trường du học tuyệt vời cho con em phát triển toàn diện.

Là độ tuổi phát triển mạnh mẽ cả về thể chất lẫn trí tuệ, nếu được tiếp cận và học tập ở nền giáo dục tiên tiến hiện đại sẽ giúp các em phát triển hoàn thiện các kỹ năng bản thân.

Do đó, Canada rất coi trọng giáo dục bậc THPT để có thể vừa đào tạo học sinh kiến thức học thuật vừa phát triển kỹ năng sống và định hướng tương lai.

Hầu hết các trường THPT Canada đều có 2 chương trình đào tạo định hướng cho học sinh là:

– Chương trình tín chỉ AP: chương trình học này được nhiều trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ cùng hơn 55 quốc gia khác công nhận. Việc tích lũy tín chỉ chương trình AP sẽ giúp học sinh tiết kiệm thời gian học ở bậc đại học từ 1 – 2 năm học.

– Chương trình chuẩn IB: Chương trình học này là sự chuẩn bị tốt nhất để học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

Học bổng trung học Canada 2018

Học bổng du học là mong ước của bất kỳ bạn học sinh, sinh viên nào mong muốn được học tập, nghiên cứu, làm việc ở những đất nước có nền giáo dục phát triển như Canada. Mốt số học bổng trung học Canada 2018 dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh định hướng và lựa chọn.

Học bổng hấp dẫn của trường THPT William Academy

William Academy là trường THPT tư thục nội trú với chất lượng giáo dục được công nhận hàng đầu giúp học sinh có cơ hội phát triển tiềm năng bản thân và có tương lai vững chắc tươi sáng.

Trường THPT William Academy có nhiều học bổng cho du học sinh quốc tế.

Trường THPT William Academy có nhiều học bổng cho du học sinh quốc tế.

Theo thống kê, William Academy có tới 98% học sinh tốt nghiệp được nhận học ở các trường Đại học danh giá thế giới.

Chương trình học bổng của trường William Academy cũng vô cùng hấp dẫn:

+ Học bổng “William’s Principal Scholarships” trị giá $2000-$8000/năm.

+ Học bổng “William’s Entrance Scholarships” trị giá $16,800/năm.

+ Học bổng “Future World Leader Scholarship Award” trị giá $28,800/năm.

Điều kiện học bổng là điểm TB trên 8.0 và điểm kỹ năng không môn nào <7.5.

Học bổng của trường THPT Willowdale High School.

Trường THPT Willowdale High School cũng là lựa chọn của nhiều du học sinh bởi có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, trong đó có học bổng xét theo điểm GPA tích lũy.

+ GPA 7.0 – 8.0: học bổng 30%.

+ GPA 8.0 – 8.5: học bổng 50%.

+ GPA 8.5 trở lên: học bổng100%.

Học bổng trường THPT TMS Education

Năm 2018 trường THPT TMS Education có dành suất học bổng 50% và 90% dành cho du học sinh có điểm GPA đạt loại giỏi, xét trong đợt nhập học tháng 5 và tháng 9 này.

Trường THPT TMS Education cũng được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.

Trường THPT TMS Education cũng được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.

Cụ thể, GPA 2 năm liền đạt trên 8.0 sẽ được học bổng 50%, trên 8.5 đạt học bổng 90% trị giá tới 12.960 CAD.

Học bổng trường Royal Elite International Academy

Trường THPT Royal Elite International Academy là trường tư thục quốc tế nổi tiếng ở Canada, có chương trình học dự bị và học từ lớp 9 – 12.

Trường có học bổng dành cho học sinh có điểm tích lũy đạt từ 8.0 hỗ trợ 50% học phí, trị giá 7200 CAD.

Học bổng trường Brookes Shawnigan Lake

Brookes Shawnigan Lake là trường trung học liên kết với đại học Yale do chính các giáo sư trường Đại Học Yale sáng lập. Đây là trường trung học quốc tế chất lượng và uy tín được công nhận toàn thế giới.

Trường có chương trình học bổng trị giá CAD$10,000 cho học sinh có điểm GPA trên 8.0 và qua vòng phỏng vấn lựa chọn.

Trường THPT Pickering College

Pickering College Trường THPT nội trú được thành lập từ năm 1842 giảng dạy chương trình từ mẫu giáo lớn đến lớp 12. Pickering College luôn là trường nằm trong top trường lâu đời có môi trường học tập tuyêt vời nhất Canada.

Năm 2018 trường có 2 chương trình học bổng dành cho học sinh nhập học lớp 9, 10, 11.

+ Học bổng Global Leadership Program Scholarship dành cho học sinh nhập học lớp 9 trị giá 100.000 CAD cho 4 năm học 9 – 12. Điều kiện học bổng là GPA lớp 8 trên 9.0, IELTS từ 7.0 và có thành tích lãnh đạo tốt.

+ Học bổng Spring Family Scholarship dành cho học sinh nhập học lớp 9, 10 và 11 trị giá từ CAD 7.500 – CAD 25.000 mỗi năm, xét theo thành tích học tập. Điều kiện học bổng là GPA trên 8.5 và IELTS 6.5 trở lên.

Hi vọng các chương trình học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 trên đây sẽ giúp các bạn học sinh và gia đình có sự lựa chọn, chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Trung tâm tư vấn Du học OEC Global Education tự hào đã giúp chắp cách giấc mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ đến Canada, Úc mà còn nhiều quốc gia khác. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa… qua hotline 0909832799 – 0988636927.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply