Điểm danh Top 5 các trường THPT ở Sydney

Bài viết sau về top 5 trường THPT ở Sydney nói chung và trên toàn nước Úc nói chung sẽ giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về những lợi ích khó có thể phủ nhận khi đi du học từ cấp 3.

Các trường THPT ở nước ngoài được trang bị cơ sở vật chất khá đầy đủ cùng với khu thể chất bao gồm sân bóng rổ trong nhà, khu bể bơi và đường chạy chuyên nghiệp… Không chỉ chú trọng rèn luyện thể chất, các phòng thí nghiệm và phòng học nhạc cũng được tách riêng với nhiều loại nhạc cụ đầy đủ.

Học viện Homes Institute

Homes Institute là một trong những ngôi trường lớn nhất ở nước Úc với các cơ sở tại Melbourne, Brisbane, Cairns, Gold Coast… và đặc biệt là Sydney. Trường được thành lập vào năm 1963 với các chương trình tiếng Anh, trung học lớp 11 và 12, cao đẳng, cử nhân cùng thạc sĩ thuộc các chuyên ngành khác nhau như : Quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin, marketing, quản trị khách sạn …

Đặc biệt, các học viên tham dự học không đòi hòi kinh nghiệm mà sẽ được đào tào từ từ theo nguyện vọng. Đối với chương trình thạc sĩ, các kỳ tiến hành nhập học linh hoạt, cộng vối bộ phận tư vấn học tập, việc làm và định cư luôn hỗ trợ sinh viên 24/7. Không lạ khi tên ngôi trường luôn xuất hiện trong top 5 các trường THPT ở Sydney. Sinh viên tại trường thường được giới thiệu việc làm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

Top 5 các trường thpt ở sydney

Trường Ozford Colleges

Ozford là một cơ sở giáo dục đột phá, nơi cung cấp nhiều cơ hội giúp cho các bạn học sinh trở nên xuất sắc trong học tập. Mục tiêu chính của Ozford là “trở thành sự lựa chọn tốt hơn nữa của học sinh sinh viên“, và điều đó đã trở thành động lực dẫn lối trong tất cả các hoạt động và quyết định kinh doanh của trường. Ozford nằm ở khu vực trung tâm thương mại của Melbourne, rất gần các điểm giao thông công cộng, đại học RMIT, thư viện tiểu bang, tổ hợp mua sắm Queen Victoria và Carlton Gardens.

Các trường Cao đẳng của Ozford hiện đang cung cấp các khóa học THPT, tiếng Anh, dạy nghề và đào tạo thực hành. Tại Ozford, trọng tâm dạy học là liên kết lý thuyết với thực hành nhằm đảm bảo cho sinh viên cả kiến thức học thuật lẫn kinh nghiệm thực tế.

Top 5 các trường thpt ở sydney-2

Aquinas Colleges

Trường Aquinas là một trong những trường PTTH uy tín Úc nằm ở khu vực phía Đông ngoại ô Melbourne cùng với gần 20.000 học sinh. Aquinas đã được công nhận là trường Cao đẳng quốc tế, đã đạt chứng nhận Quốc tế bởi Viện Council of International School (CIS) vào tháng 1/2011.

Điều đó cho thấy trường Aquinas đã đạt được kết quả tốt trong chất lượng giảng dạy, cùng môi trường trang thiết bị đầy đủ và có rất nhiều sự lựa chọn cho lộ trình đại học, TAFE và các cơ hội việc làm cho các bạn học sinh.

Top 5 các trường thpt ở sydney-3

Taylors Colleges

Trường được thành lập năm 1920, với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế. Trường Taylors College đã giúp nhiều học sinh hoàn tất chương trình học tại trường đạt được nhiều thành tích cao, vào được các trường đại học danh tiếng ở Úc và Newzealand. Chương trình học của trường bao gồm dự bị tiếng anh, phổ thông trung học, dự bị đại học cùng chương trình cao đẳng Taylors Unilink.

Sinh viên có thể lựa chọn học tập tại các cơ sở của trường ở các thành phố như Perth, Sydney, Brisbane ở Úc và Auckland tại NewZealand. Khi nhắc đến các top 5 các trường THPT ở Sydney, không thể không kể đến Taylors College.

St. Paul’s International College

Nằm tại khu thắng cảnh “Southern Highlands”, trường cao đẳng Quốc tế St.Paul’s (St. Paul’s International College) cũng luôn nằm trong các trường được đánh giá cao tại nước Úc. Trường giảng dạy chương trình cấp 3 cũng như dự bị đại học giành cho học sinh nội trú và học sinh bán trú.

Các chương trình học được thiết kế bởi các chương trình giảng dạy của nước Úc và trên toàn thế giới. Được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi với cảnh quan đẹp, rất dễ dàng để đến Sydney và Canberra, đây là ngôi trường an toàn, mang tính quốc tế cao. Điểm cộng là ngôi trường còn đầu tư vào môi trường sống ở đây đáp ứng được cho nhu cầu từng học sinh học sinh về học tập, nhân cách và kỹ năng xã hội.

Eynesbury College

Eynesbury thành lập từ năm 1989 và tọa lạc tại trung tâm của thành phố Adelaide – thành phố có mức phí chí sinh hoạt thấp nhất so với các thành phố lớn ở Úc.

Là một trong những trường phổ thông có tỉ lệ sinh viên bản địa cao (tỉ lệ 3:1), đến 95% học sinh tốt nghiệp và được nhận vào các trường Đại học danh giá như Đại học Adelaide, Đại học tại khu vực Nam Úc và các trường nằm trong nhóm G8 (8 trường ĐH hàng đầu ở Úc), 50% học sinh tốt nghiệp của trường đứng trong top học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc. Vậy thì, việc có nằm ở Sydney hay không cũng không còn quá quan trọng nữa, phải không nào?

Top 5 các trường thpt ở sydney-4

Vì vậy, dù không góp mặt trong top 5 các trường THPT ở Sydney, nhưng khi nhắc đến hệ thống giáo dục hàng đầu của nước Úc, thì trường luôn xuất hiện ở thứ hạng cao trong danh sách, và cũng là ngôi trường có chất lượng vượt trội về giáo dục tại thành phố Adelaide.

Mong rằng qua bài viết, OEC Global đã phần nào giúp bạn giải quyết băn khoăn về việc lựa chọn trường cấp 3 để đi du học tại Úc. Úc là một trong những quốc gia được đánh giá cao về chất lượng giáo dục – đời sống. Chúc bạn có quá trình học hỏi, hoà nhập và trải nghiệm thật nhiều nơi đây, không chỉ là về giáo dục mà còn là rèn luyện, phát triển thêm về tất cả mọi khía cạnh của bản thân.

Rate this post

Leave a Reply