Điểm danh các trường Trung học Phổ thông uy tín tại Úc

Nhằm tạo dựng bước đệm vững chắc cho con nhiều bậc phụ huynh sớm định hướng cho con em mình theo học tại các trường Trung học Phổ thông tại Úc.

Đất nước Úc hiện nay đang là một điểm đến hấp dẫn với hàng nghìn du học sinh Việt Nam cũng như toàn thế giới bởi chất lượng giáo dục cao, cuộc sống văn hóa rất da dạng và môi trường sống nằm trong top thế giới về an toàn.

Không như ở Việt Nam, các trường Phổ thông uy tín tại Úc không chỉ đơn thuần là dạy học cho học sinh. Họ còn chuẩn bị cho các tân sinh viên cuộc sống và phát triển các kĩ năng giao tiếp, ý thức kỉ luật cũng như kĩ năng lên kế hoạch cho cuộc sống. Họ cũng tin tưởng mạnh mẽ các lợi ích của việc được đào tạo toàn diện – bao gồm làm việc theo nhóm, thể hiện bản thân và phát triển cá nhân thông qua những lớp ngoại khóa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật danh sách các trường Trung học Phổ thông uy tín tại Úc.

Trường Stott’s College

Thành lập vào năm 1883, trường Cao đẳng Stott trở thành một điểm sáng về giáo dục tại Úc, cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho thế hệ trẻ với ước mơ du học Úc của mình với chất lượng đạo tạo xuất sắc, cơ sở vật chất tiên tiến,hiện đại.

Trường nằm ngay trung tâm thành phố Melbourne, chuyên đào tạo chương trình Trung học Phổ thông và Cao đẳng, Cử nhân, chứng chỉ nghề chuyển tiếp lên Đại học. Đặc biệt , phần lớn học sinh Trung học Phổ thông của Scott đều vào các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu nước Úc.

các trường trung học phổ thông tại úc

Trường Aquinas College

Trường Aquinas là một trong những trường Trung học Phổ thông uy tín tại Úc nằm ở khu vực phía Đông ngoại ô Melbourne cùng với gần 20.000 học sinh.Trường Aquinas được công nhận là trường Cao đẳng Quốc tế và đã đạt được Chứng nhận Quốc tế bởi “Council of International School” (CIS) vào tháng 1/2011.

Điều đó cho thấy trường Acquinas đạt được kết quả tốt về chất lượng giảng dạy trong môi trường sở hữu trang thiết bị đầy đủ với rất nhiều sự lựa chọn cho lộ trình tới Đại học, TAFE và các cơ hội việc làm.

các trường trung học phổ thông tại úc-2

Taylors College

Trường được thành lập từ năm 1920, với gần 100 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế. Trường đã giúp đỡ rất nhiều học sinh hoàn tất chương trình học tại trường với nhiều thành tích cao và vào được các trường đại học danh tiếng ở Úc cũng như New Zealand.

Chương trình học của trường cũng khá đồng nhất với các trường Trung học Phổ thông tại Úc khác bao gồm: dự bị tiếng anh, Trung học Phổ thông, dự bị Đại học, chương trình Cao đẳng mang tên Taylors Unilink.

Sinh viên có thể lựa chọn học tập tại nhiều cơ sở của trường ở các thành phố như Perth, Sydney, Brisbane ở Úc và Auckland tại NewZealand.

các trường trung học phổ thông tại úc-3

Trường St.Paul’s International Collge

Nằm tại khu thắng cảnh Southern Highlands của NSW, trường Cao đẳng Quốc tế St. Paul’s (St. Paul’s International College) giảng dạy chương trình cấp 3 và dự bị Đại học giành cho học sinh nội trú và học sinh bán trú.

Các chương trình học được thiết kế từ các chương trình giảng dạy của Úc trong hệ thống giảng dạy Quốc tế. Được xây dựng trong khuôn viên rộng 17 ha với cảnh quan đẹp, rất dễ dàng tới Sydney và Canberra. Đây là ngôi trường an toàn, mang tính quốc tế cao. Môi trường sống ở đây đáp ứng được cho nhu cầu mỗi cá nhân học sinh về học tập, rèn luyện và nhu cầu xã hội.

Eynesbury College

Eynesbury thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide – thành phố có mức chi phí sinh hoạt thất nhất so với các thành phố lớn ở Úc.

Là một trong các trường Trung học Phổ thông tại Úc uy tín, có tỉ lệ sinh viên bản địa cao (tỉ lệ 3:1), 95% học sinh tốt nghiệp THPT được nhận vào những trường Đại học Adelaide, Nam Úc và những trường Đại học nằm trong nhóm G8 (8 trường ĐH hàng đầu ở Úc); 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc.

Eynesbury cung cấp chương trình: tiếng Anh, Trung học phổ thông, Cao đẳng và Dự bị vào Đại học hàng đầu của Úc là Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc.

các trường trung học phổ thông tại úc-4

Canning College

Thành lập vào năm 1982 tại trung tâm thành phố Perth, trải qua hơn 30 năm trưởng thành và phát triển,Trường Cao đẳng Canning đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong việc cung cấp các khóa học chất lượng cao nhằm hỗ trợ học sinh từ 17 tuổi trở lên bước vào Đại học hoặc nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ thông qua việc giúp sinh viên khám phá lĩnh vực yêu thích của riêng mình.

Khi theo học tại đây, học sinh lớp 11 hoặc 12 sẽ được theo học các chương trình trung học chuyển tiếp đại học. Đây cũng được coi là một môi trường lí tưởng khi du học Úc.

Tuart College

Trường Tuart College thành lập từ năm 1987, nổi tiếng với công tác giảng dạy, hệ thống tiện ích giáo dục và các dịch vụ hỗ trợ giáo dục chuyên biệt chất lượng cao. Trường Tuart College tọa lạc tại một vị thế rất thuận lợi, có vị trí ở trung tâm khu ngoại ô dân cư Tuart Hill, cách trung tâm thành phố Perth 7 km.

Nhờ gần các tuyến đường giao thông chính, học sinh có thể đến trung tâm thành phố chỉ trong vòng 20 phút bằng xe buýt, hoặc nếu muốn đi xa hơn, học sinh có thể sử dụng hệ thống xe lửa hiện đại. Trường tổ chức các chương trình phổ thông (lớp 11, lớp 12) và các chương trình dự bị đại học. Bật mí với bạn rằng Tuart College là một trong các trường Trung học Phổ thông tại Úc được khá nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn.

Rate this post

Leave a Reply