Điểm danh các trường cấp 3 ở Melbourne thu hút du học sinh

Rất nhiều bạn có ý định du học tại Australia quan tâm đến các trường cấp 3 ở Melbourne. Vì sao như vậy? 

Điểm thu hút đầu tiên đó là thành phố này không chỉ xanh – sạch- đẹp, có chất lượng giáo dục phát triển mà trên hết, còn tập trung các trường THPT hàng đầu tại Australia.

Thành phố Melbourne, một thành phố cảng biển yên bình, đa văn hoá và có hệ thống giáo dục đáng mơ ước là nơi đáng sống nhất Australia. Nơi đây cũng là điểm thu hút một lượng lớn du học sinh đổ về từ khắp nơi trên thế giới. Nếu muốn du học ngay từ bậc phổ thông, hãy cùng OEC Global tìm hiểu về các trường thpt tại Melbourne

  1. Vì sao nên học cấp 3 ở Melbourne

Rất nhiều bạn đặt câu hỏi rằng, vì sao nên du học tại Melbourne mà không phải một nơi nào khác. Thứ nhất, bạn nên biết Melbourne là một trong top 20 thành phố được đánh giá là đáng sống hàng đầu trên thế giới.

Với những ai yêu thích sự khám phá, tìm tòi nét cổ kính đang xen với hiện đại, có thể tận hưởng sự giao thoa kim cổ ấy tại Melbourne. Sự đa dạng văn hóa kèm theo những sự kiện thể thao lớn đều là những điểm thu hút các du học sinh trên thế giới lựa chọn các trường cấp 3 ở Melbourne làm điểm đến.

Người dân ở Victoria nói chung cũng như tại thành phố Melbourne nói riêng đều rất thân thiện. Mỗi khi có học sinh từ phương xa đến đây sinh sống họ đều giúp đỡ nhiệt tình và giúp các bạn dễ hòa nhập vào cuộc sống văn minh. Nơi đây còn được nổi danh với nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng, phong phú. Thậm chí, bạn có thể tìm thấy quán ăn Việt và siêu thị Trung Quốc ở Melbourne.

Tất cả những yếu tố hấp dẫn nhất phải kể đến ở đây là chất lượng giáo dục phát triển, nền văn hóa đa dạng, thành phố hiện đại nhưng không kém phần nên thơ… khiến cho các bậc phụ huynh tin cậy lựa chọn Melbourne làm điểm đến du học.

các trường cấp 3 ở melbourne

Vì sao nên học cấp 3 ở Melbourne

  1. Noble Park Secondary College 

Trường được thành  lập vào năm 1962. Trải qua nhiều năm xây dựng cũng như phát triển, t Noble Park Secondary College luôn được đánh giá là một trong các trường trung học tại Melbourne có khả năng đào tạo chất lượng giúp thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

Trường Noble Park Secondary College cũng như các trường cấp ba ở Melbourne khác, nằm tại phía Đông Nam thành phố Melbourne. Vì vậy, vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển. Các bạn du học sinh chỉ mất nửa tiếng để đi xe lửa từ trường vào trung tâm thành phố.

Bởi vậy, các bạn du học sinh khi học tại trường đều cảm thấy thoải mái và không bị áp lực. Học phí tại đây là 15.000 AUD/năm, khai giảng các khóa vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

các trường cấp 3 ở melbourne-2

Noble Park Secondary College 

  1. Trường Ozford College cấp 3 ở Melbourne

Có thể nói trường Ozford College là cơ sở giáo dục có nhiều bước đột phá và đem đến nhiều cơ hội cho các bạn du học sinh nhất. Chính vì mục tiêu luôn nỗ lực phát triển để trường sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên muốn du học Australia, đây cũng chính là động lực giúp cho các bạn trẻ tin tưởng vào nền giáo dục tại đây.

Trường nằm tại khu vực trung tâm thương mại, toà thị chính của Melbourne nên rất thuận tiện trong việc đi lại, mua sắm, học tập… Tại trường Ozford College, các thầy cô luôn chú trọng đến việc vừa dạy lý thuyết kết hợp với thực hành giúp đảm bảo kiếm thức cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học phí tại trường là 16.000 AUD/năm, khai giảng vào tháng 2 và tháng 7. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách du học ở Australia như thế nào tại OEC Global nhé.

các trường cấp 3 ở melbourne-3

  1. Trường Home Institue ở Melbourne

Holmes Institute được thành lập vào năm 1963 và được đánh giá là lớn nhất trong các trường cấp 3 tại Melbourne nói riêng và Australia nói chung. Trường có nhiều cơ sở tại khu vực Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast và Cairns… Trường tổ chức các chương trình Anh văn, trung học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và mỗi bậc học có một điều kiện du học Australia khác nhau.

Một số ngành được đào tạo chuyên sâu tại trường là quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng khách sạn, marketing, kế toán, công nghệ thông tin…Việc trở thành học viên của Home Institue không quá khó khăn, không yêu cầu kinh nghiệm. Đặc biệt hơn cả, trường này luôn hỗ trợ việc làm và định cư, nhiệt tình tư vấn học tập. Các bạn học sinh sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Học phí tại trường là 16.000 AUD/năm khai giảng các tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

các trường cấp 3 ở melbourne-4

Trường Home Institue ở Melbourne

  1. Trường cấp 3 Metone Grammar High School tại Melbourne

Trường Metone Grammar High School thành lập năm 1923 tại Melbourne. Đây là ngôi trường tư thục dành cho cả nữ và nam theo học. Điểm nổi bật của trường học cấp 3 tại Australia là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, lớp học nhỏ và các chương trình luôn luôn được đổi mới, kết nối sát sao nhất với thực tiễn.

Trường được nhiều bạn du học sinh lựa chọn bởi kết quả thi lớp 12 của các học sinh là tuyệt đối. Vì vậy trường được đánh giá là một trong các trường trung học phổ thông tốt tại Melbourne có chất lượng giáo dục vượt trội.

Các học sinh sinh khi tốt nghiệp đều có thể đỗ vào các trường đại học và cao đẳng lớn tại Australia. Học phí tại trường là: 31. 000 AUD/năm, khai giảng vào các tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Việc lựa chọn các trường cấp 3 ở Melbourne sao cho tìm được môi trường đúng với nguyện vọng của mình nhất sẽ giúp các bạn du học sinh tiếp cận được với sự phát triển của nền giáo dục hiện đại. Từ đó, phát triển tư duy và hòa nhập thế giới tốt hơn. OEC GLOBAL EDUCATION mong rằng bài viết trên đây có thể giúp bạn phần nào trong quá trình “chọn mặt gửi vàng” của mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề visa hoặc hồ sơ du học, liên hệ chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Rate this post